Hướng dẫn mua hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

– Sau khi nhận được đơn hàng chính thức từ quý khách, San Camera cam kết sẽ đóng gói và giao hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh trong vòng 24 giờ. Thời gian vận chuyển đến tận tay khách hàng thông thường là 01-05 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng. San Camera luôn ưu tiên sử dụng hình thức chuyển phát nhanh, giao hỏa tốc để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời sớm nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG.

–   Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng và tình trạng hàng hóa trong đơn hàng:

  1. Phương thức vận chuyển: Chuyển hàng thông qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh, hỏa tốc hay  gửi hàng từ các chành xe quen thuộc do khách hàng chỉ định.
  2. Thời điểm xác nhận đơn hàng: Tất cả các đơn hàng sẽ được nhân viên San Camera xác nhận ngay khi nhận được đơn hàng của quý khách.
  3. Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Các sản phẩm trên website www.sancamera.vn có thể hết mà không cần thông báo trước, vì vậy đơn hàng có thể được xử lý hoặc trong tình trạng chờ để sự xác nhận lại của nhân viên San Camera

–   Trong trường hợp xảy ra trục trặc ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng như đã cam kết với khách hàng, công ty sẽ báo trước với khách hàng và sắp xếp lịch giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất có thể.

3. MỨC PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng nội thành, các khu vực khác phí giao hàng dao động từ 50.000 đến 150.000 VND.

– Các tỉnh miền Tây; miền Trung; miền Bắc: Phí giao hàng sẽ được tính khi khách hàng nhận hàng.
– Các  khu vực vùng sâu, vùng xa, biển đảo, không có bưu cục, các huyện lỵ không thuộc trung tâm các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc phí sẽ được báo sau.

4. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Những trường hợp đổi, trả hàng hóa không phải vì lỗi bên nhà sản xuất thì quý khách hàng phải tự chịu mọi chi phí vận chuyển.

– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền các thông tin cần thiết đầy đủ và chính xác, đồng thời nhắn tin vào số zalo 0901.320.939 hay 093.873.6996 (nếu được), để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

– Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hợp có thể dẫn tới nguy hiểm, công ty có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

– Thời gian làm việc:

Sáng: 08h00-12h00; Chiều: 13h30-17h30 ( Thứ 2 đến Thứ 7) , Chủ Nhật và ngày Lễ chỉ nhận thông tin đặt hàng qua hotline: 093.873.6996 (0901.320.939)

–  Nội dung các chương trình khuyến mãi, điều kiện áp dụng của chương trình khuyến mãi …v.v… có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu

Bình luận trên Facebook