HƯỚNG DẪN KẾT NỐI THẺ SD WIFI TOSHIBA

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI THẺ SD WIFI TOSHIBA FLASH AIR

Bước 1: Cài đặt phần mềm

– Cài đặt phần mềm Toshiba FlashAir lên thiết bị mà các bạn muốn kết nối như điện thoại,máy tính bảng .v.v.. các bạn có thể download và cài đặt phần mềm từ APP STORE hoặc GOOGLE PLAY tùy theo hệ điều hành của thiết bị kết nối.

Bạn gõ chữ FLASHAIR bên APP STORE VÀ GOOGLE PLAY sẽ hiện ra khá nhiều phần mềm, các bạn cứ chọn phần mềm như hình bên dưới, phiên bản free cũng đã bao gồm khá đầy đủ các chức năng. Nếu có điều kiện và thời gian thì dùng thêm các phần mềm PRO để khám phá thêm các chức năng mà chiếc thẻ mang lại.

Bước 2: Kết nối

Sau khi cài đặt xong, cần phải kết nối máy ảnh và thiết bị của các bạn.
Chú ý một lỗi thường gặp ở bước này mà các bạn nên chú ý là đừng chỉnh thời gian Stand by của máy ảnh quá ngắn. Ví dụ nếu chỉnh thời gian là 5-10 giây thì chưa kịp kết nối thì máy ảnh đã chuyển sang chế độ “ngủ” và tắt wifi để tiết kiệm pin, các bạn nên cài chế độ Stand by lâu 1 chút hoặc off luôn.

Sau khi đã gắn thẻ SD Wifi Toshiba FlashAir vào máy ảnh thì hãy bật lên,chụp thử vài kiểu, các bạn nhớ mở wifi ở thiết bị các bạn muốn kết nối lên, tìm và kết nối với SD Wifi Toshiba FlashAir.

Password mặc định là: 12345678, các bạn có thể thay đổi password trong phần settings của phần mềm.

Bước 3: Hoàn tất

Các bạn đã có thể vào phần mềm đã cài đặt lúc đầu xem những tấm hình chụp thử lúc mới gắn thẻ nhớ vào máy ảnh. Các bạn cũng có thể lưu những bức ảnh về máy hoặc chọn chế độ autoreload để tự động load những ảnh mới chụp.

Chúc các bạn thành công.

Bình luận trên Facebook