Giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy ảnh, máy quay và phụ kiện, San Camera đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng cũng như từ các đối tác như Canon, Nikon, Fujifilm, Sony …

San Camera rất tự hào khi được trở thành Đại lý ủy quyền kinh doanh chính thức của các hãng điện tử uy tín tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm như: máy ảnh, máy quay, thiết bị Studio, các phụ kiện máy ảnh máy quay chuyên nghiệp….

San Camera cam kết với quý khách hàng luôn kinh doanh theo đúng tiêu chí 5B
1. Brand New: Cam kết chỉ bán hàng mới, chính hãng 100%, đầy đủ phụ kiện đi kèm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc.
2. Best Value For Customer: Cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh nhất.
3. Best Customer Service: Cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nếu quý khách cần tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số hot line: 093.873.6996 hay 0901.320.939
4. Best Warranty Time: Cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi trao tay khách hàng.
5. Best Listener: Cam kết luôn lắng nghe ý kiến góp ý để phát triển tốt hơn. Mọi ý kiến đánh giá hay góp ý xin gửi về địa chỉ e-mail: . Một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành sẽ được gửi tặng đến những quý khách hàng có ý kiến đóng góp tích cực.

San Camera chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất- mức giá cạnh tranh nhất- chất lượng đảm bảo nhất.

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên Facebook