Đèn led video – Tiết kiệm tối đa trong thị trường màn hình led kỹ thuật số tăng

Đèn led video – Tiết kiệm tối đa trong thị trường màn hình led kỹ thuật số tăng

 

Trong năm năm qua, thị trường cho màn hình LED có độ phân giải cao đã tăng lên theo cấp số nhân trên một làn sóng công nghệ pixel pixel mới. Sự tăng trưởng nhanh chóng đã cung cấp cho các doanh nghiệp một loạt các giải pháp hiển thị mạnh mẽ, nhưng giá cả tăng vọt có một số quan ngại về việc làm thế nào để phát triển một ngân sách cân bằng tối đa hoá giá trị đầu tư của họ. Có một số cân nhắc cần lưu ý khi khảo sát lĩnh vực và mặc dù thị trường đang sản xuất các công nghệ tiên tiến, chìa khóa cho hiệu quả có thể là đáng ngạc nhiên.

 

 

Gần đây, các đối thủ cạnh tranh trong thị trường màn hình LED đã tập trung vào việc tăng độ phân giải bằng cách tập trung giảm độ phân giải pixel, đo khoảng cách vật lý giữa hai điốt LED, trung tâm. Chưa đầy một thập kỷ trước, các nốt 10mm đến 20mm là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, những tiến bộ gần đây đã đưa các sản phẩm 3mm và ít hơn vào ánh đèn sân khấu, với 15,8% CAGR dự đoán giữa năm 2014 và năm 2024. [1] Các nhân viên trong ngành nói rằng cuộc chạy đua này để phát triển màn hình hiển thị LED tốt nhất có thể đã đẩy giá quá cao, vì thời gian R & D và giờ làm việc cần thiết để tạo ra công nghệ này đơn giản là quá đắt cho các nhà sản xuất. Điều này vừa hạn chế sự tăng trưởng của thị trường và tạo ra một thách thức bổ sung cho các doanh nghiệp muốn tích hợp một màn hình hiển thị LED vào cách tiếp cận của họ.

 

Chìa khóa cho các doanh nghiệp muốn tối đa hoá khoản đầu tư của họ là nhìn lại một năm. Mặc dù bản năng nói rằng công nghệ cũ hơn đã lỗi thời và do đó không tốt, việc nâng cấp được thấy trong các điểm ảnh pixel chuẩn đã tăng lên. Trong khi các điểm ảnh 4mm pixel được cắt-cạnh năm ngoái, năm nay chúng được xem là tin cũ. Mặc dù vậy, các sản phẩm 4mm có độ phân giải rất cao và sử dụng công nghệ đó có nghĩa là cùng một mục tiêu có thể đạt được với ngân sách thông minh hơn và tinh gọn hơn.

 

Tạo ra một trải nghiệm sâu sắc cho khách hàng là khó khăn hơn bao giờ hết, và mặc dù có một màn hình có độ phân giải cao là điều cần thiết, nó là xa chỉ xem xét được thực hiện. Việc đưa ra một màn hình kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào sẽ tạo ra sự tương tác nhiều hơn từ người xem, với hơn một nửa (55%) không chỉ thu lại màn hình số mà họ đã nhìn thấy mà còn nhớ được thông báo chính xác được hiển thị. Đứng ra ngoài đám đông là chìa khóa quan trọng, và những tiến bộ gần đây trong LED đã suy nghĩ bên ngoài hộp hơn là có thể, nhưng cần thiết. “Các nhà thiết kế nghe nhìn có thể sáng tạo hơn họ thực sự có thể có được. Họ đã được giới hạn trong các hộp hình chữ nhật trong một thời gian dài, “David Venus của nhà sản xuất LED Pixel Flex nói.

 

Khi tìm kiếm để cân bằng một độ phân giải cao với giá cả, khoảng cách là bạn của bạn. Khoảng cách tự nhiên hơn giữa người xem và màn hình hiển thị, ít quan trọng hơn là có một pixel pixel tốt. Nhiều vị trí, như các tổ chức đại học và nhà quản lý tài sản đang thuê không gian quảng cáo trên màn hình hiển thị kỹ thuật số để bù đắp chi phí đầu tư ban đầu và mặc dù giải pháp này không phải là lý tưởng cho mọi người dùng nhưng đó là một cách hiệu quả để điều chỉnh ngân sách.

 

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của việc đầu tư vào một màn hình hiển thị kỹ thuật số hiện nay là tìm ra những nhà sản xuất đang tạo ra các màn hình tiêu chuẩn. Khi điện tử được thống nhất trên các nền tảng, thật dễ dàng để mua một phiên bản có độ phân giải thấp hơn ngày hôm nay và sau đó chỉ cần nâng cấp xuống dưới khi công nghệ mạnh hơn trở nên hợp lý.

 

Shop mình chuyên cung cấp phụ kiện máy ảnh và đèn led video các bạn nhớ ủng hộ nhé!

Bình luận trên Facebook